Hotline
09 7474 8484 09 7373 8383
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU ĐỨC HÀ
Số 29 A ngõ 461 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tin tức mới

Đang cập nhật.

Giới thiệu

   Công ty TNHH sản xuất và xuất nhập khẩu Đức Hà  được thành lập tháng 07 năm 2014, là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu các sản phẩm máy móc  và các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các ngành sản xuất bia, đóng gói, …

   Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty TNHH sản xuất và xuất nhập khẩu Đức Hà  mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

   Thế mạnh làm nên thương hiệu Đức Hà khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng phong cách  làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Đức Hà  năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

   Với phương châm “Uy tín,chất lượng và giá cả cạnh tranh” Đức Hà đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

   Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Đức Hà. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”